SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
8
5
5
4
Tin tức sự kiện 15 Tháng Sáu 2020 9:55:00 SA

Đại hội Chi bộ chợ Bình Thới nhiệm kỳ 2020-2025

Vừa qua, Chi bộ Ban quản lý chợ Bình Thới đã tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tham dự có các đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, các đồng chí trong tổ công tác và các đảng viên được triệu tập.

 

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VII, trong 5 năm qua Chi bộ chợ Bình thới với sự quyết tâm, nỗ lực đã thực hiện hoàn thành cơ bản các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, Chi bộ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho giai đoạn 2020 – 2025. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, chợ Bình Thới được tiến hành xây mới, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác sắp xếp tiểu thương vào kinh doanh tại chợ, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn trong suốt quá trình thực hiện công tác giải tỏa, di dời và bố trí. Tính đến nay, chợ Bình Thới là chợ truyền thống, được công nhận loại 2 có tổng số sạp kinh doanh tại chợ là 558, tổng số người kinh doanh ổn định tại chợ là 493. Hoạt động kinh doanh Chợ Bình Thới chủ yếu cung cấp hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng ngày cho người dân trong khu vực; mặt hàng tươi sống được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Trưởng Ban Dân vận quận ủy nhấn mạnh, “trong nhiệm kỳ mới, cấp ủy chi bộ Ban quản lý chợ Bình Thới cần tiếp tục lãnh đạo bảo đảm Ban quản lý chợ thực hiện nhiệm vụ quản lý tài sản của Nhà nước; điều hành, phát triển các hoạt động kinh doanh và các dịch vụ tại chợ có hiệu quả; kiểm tra việc thực hiện thu, chi ngân sách của Ban quản lý chợ theo đúng quy định của pháp luật; tiếp tục tăng cường công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, Quy chế hoạt động Chi bộ, duy trì nề nếp sinh hoạt Chi bộ có chất lượng. Tôi đề nghị tập thể chi bộ cần đoàn kết thống nhất, quyết tâm cao xây dựng chợ thương mại hiện đại, xây dựng con người văn hóa trong kinh doanh”.

Với tinh thần tập trung dân chủ trách nhiệm Đại hội đã thảo luận thống nhất với các mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã bầu Bí thư nhiệm kỳ 2020-2025 là đồng chí Nguyễn Bá Tùng, và bầu các đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên.

 


Số lượt người xem: 2345    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA