SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
8
7
1
8
Tin tức sự kiện 11 Tháng Năm 2020 11:25:00 SA

Lãnh đạo Quận trao thư cảm ơn mạnh thường quân ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

 

Khi đất nước gặp khó khăn, hoạn nạn thì tinh thần “tương thân tương ái” của người Việt Nam càng thể hiện rõ nét và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong cuộc “chiến” phòng, chống COVID-19 hiện nay, tinh thần đó lại đã được cụ thể hóa bằng những hành động thiết thực. Trong thời gian qua, thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19”, Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận 11 đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn quận chung tay, góp sức, đồng lòng tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống đại dịch Covid-19.

Thiết thực thể hiện tình cảm tri ân vì những đóng góp của quý mạnh thường quân chung tay vì cộng đồng, vừa qua, lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 đã trao thư cảm ơn cho các mạnh thường quân và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các công ty, doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân sẽ ngày càng phát triển vững mạnh để tiếp tục đồng hành cùng Quận nhà trong thời gian tiếp theo.

Các mạnh thường quân bày tỏ sự vui mừng được chung tay đóng góp cùng chính quyền địa phương trong công tác ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Đây là một việc nên làm và đáng làm trong giai đoạn cả nước chung tay phòng chống dịch. Thời gian tới, các đơn vị mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong nhiều công tác từ thiện xã hội, góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo chính sách an sinh xã hội của quận nhà.

 


Số lượt người xem: 2568    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA