SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
7
7
3
7
Tin tức sự kiện 16 Tháng Ba 2020 4:15:00 CH

Phường 6: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường 6 “Tích cực, đổi mới, năng động, sáng tạo” quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2020

Sáng 13/3, Phường 6 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua yêu nước và công tác xây dựng Đảng. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đinh Chí Thịnh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường.

 

Nhìn chung, trong năm 2019 vừa qua, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh tương đối ổn định. Tình hình sản xuất kinh doanh có phần tăng trưởng, đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên; quốc phòng an ninh tiếp tục được giữ vững. Trên cơ sở quán triệt nghị quyết của Quận ủy và những mục tiêu kinh tế, văn hóa xã hội quốc phòng an ninh đã định hướng trong năm 2019, Hệ thống chính trị của phường tập trung vận động nhân dân tích cực hưởng ứng các đợt hoạt động cao điểm chào mừng các ngày lễ lớn. Đặc biệt là tập trung tuyên truyền và triển khai thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU về thực hiện cuộc vận động “Người dân thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước”, Kế hoạch phân loại rác thải rắn sinh hoạt tại nguồn, Chỉ thị 23-CT/TU về “Công tác trật tự xây dựng”, “Cải cách hành chính” - Năm 2019 gắn với tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TU về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “phòng chống các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diển biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

 

Đánh giá chung trong năm 2019 vừa qua, Đảng ủy luôn quán triệt và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng. Luôn coi trọng và bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh gắn với công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền và vận động nhân dân. Tình hình an ninh chính trị - trật tự xã hội cơ bản ổn định, kinh tế xã hội đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, chăm lo tốt đời sống nhân dân. Công tác xây dựng Đảng có sự tập trung, việc xây dựng và củng cố hệ thống chính trị cơ sở được quan tâm đầu tư, trong đó phát huy tốt vai trò đại đoàn kết của UB.MTTQ; phát huy tốt dân chủ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ.

 

Phát biểu với hội nghị, bà Bùi Thị Bích Thủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đánh giá cao các kết quả đạt được của địa phương trong năm 2019, đồng thời đề nghị phường tiếp tục nghiên cứu các giải pháp, tiếp tục phát huy các mặt mạnh, khắc phục các mặt còn hạn chế để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, đóng góp vào thành tích chung của địa phương trên mọi lĩnh vực giai đoạn 2020-2025.

 

Phát biểu phát động thi đua, đồng chí Đinh Chí Thịnh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường 6 kêu gọi toàn bộ cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân chung sức, đồng lòng ra sức thi đua, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng, chính quyền, và hệ thống chính trị vững mạnh trong năm 2020 và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025. Ông bày tỏ sự tin tưởng rằng năm 2020 là một năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực, đổi mới, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu mà địa phương đã đề ra.

Dịp này, Phường 6 đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của phường năm 2019.

 

 


Số lượt người xem: 1452    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA