SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
9
0
7
1
Tin tức sự kiện 10 Tháng Hai 2020 12:35:00 CH

Phường 15: Tích cực tuyên truyền nhân dân phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona chủng mới gây ra

 


Tại các trường học trên địa bàn, Trưởng trạm y tế Phường 15 cũng đã đến tập huấn các nội dung liên quan về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đối với khu vực trường học.

 


Lực lượng cảnh sát khu vực cũng đã đến kiểm ra, rà soát trên toàn địa bàn về nhân khẩu, lưu trú nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân trên địa bàn, đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền đến các hộ dân nhằm đảm bảo người dân tiếp cận thông tin đầy đủ, đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân.
Ông Vương Anh Tài, Trưởng phòng Y tế quận lưu ý phường cần rà soát và báo cáo ngay đối với những trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ (nếu có phát sinh) trên địa bàn, chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng ứng phó khi có vấn đề đột xuất và phân công cán bộ phụ trách báo cáo đầy đủ về UBND quận.
Ông Nguyễn Hữu Kỳ - Chủ tịch UBND phường cho biết thêm, tại bộ phận một cửa cũng chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế để cấp phát cho nhân dân đến giao dịch, bên cạnh đó, ông cũng chỉ đạo cán bộ được phân công phụ trách địa bàn rà soát và nắm chắc tình hình. Đặc biệt là có phân công các cán bộ biết tiếng Hoa chuẩn bị sẵn sàng khi cần thiết để xử lý kịp thời các trường hợp lưu trú phát sinh.

 


Số lượt người xem: 1273    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA