SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
8
7
5
3
Tin tức sự kiện 24 Tháng Giêng 2020 8:50:00 SA

Thư chúc tết của Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 11

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ Quận 11!

Nhân dịp năm mới 2020 và đón Tết cổ truyền Canh Tý, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền, tôi chân thành gửi đến đồng bào, đồng chí và chiến sĩ trong quận những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm qua, tuy còn khó khăn, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, chung sức, đồng lòng; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Quận 11 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện, nhất là về kinh tế - xã hội, an ninh trật tự và xây dựng Đảng; là năm thứ tư thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XI đã đề ra. Bên cạnh đó, các phong trào thi đua yêu nước luôn được sự đồng tình và hưởng ứng của đông đảo Nhân dân, góp phần phát huy nguồn lực để chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân. Những kết quả, thành tích đạt được trong năm 2019 thật đáng phấn khởi, tạo đà vững chắc và động lực mạnh mẽ cho năm mới và những năm tiếp theo.

Năm 2020 là năm có nhiều ngày lễ lớn của dân tộc như: Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời là năm tập trung cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng cơ sở, Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận, Đại hội Đảng bộ Thành phố, Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Với niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc, với ý chí và quyết tâm mới, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Quận 11 sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy những thành tích, kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Năm mới, Xuân về, Tết đến! Thay mặt Đảng bộ, chính quyền quận, tôi xin kính chúc quý Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các vị cao niên, Nhân dân, cán bộ, đảng viên và chiến sĩ nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công!

BÍ THƯ QUẬN ỦY, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN 11

Ngô Văn Luận

 

 

 


Số lượt người xem: 1726    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA