SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
6
5
5
7
Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười Một 2019 5:20:00 CH

Lãnh đạo Quận 11 thăm và chúc mừng Nhà giáo ưu tú, Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, cơ sở giáo dục nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), từ ngày 11/11 đến 16/11, đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận 11 đã chia làm 6 đoàn đến thăm, chúc mừng các nhà giáo lão thành, các cơ sở giáo dục và giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y trên địa bàn quận.

 

Bí thư quận ủy quận 11 Ngô Văn Luận thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Phó Bí thư quận ủy Đặng Thanh Bình thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại mỗi nơi đến thăm, trưởng các đoàn đã gửi lời chúc mừng đến tập thể các trường, những nhà giáo lão thành, nhà giáo ưu tú và tất cả các thầy cô giáo vì những đóng góp của cá nhân, cơ sở giáo dục cho ngành giáo dục quận nhà và cho xã hội.

 

Phó Chủ tịch thường trực HĐND Nguyễn Tăng Minh thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trưởng các đoàn cũng bày tỏ mong muốn các tập thể nhà trường, các thầy cô giáo tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp giáo dục, tiếp tục giáo dục học sinh nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, nhiệm vụ của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội; đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt học tốt”, khơi dậy đạo lý “tôn sư trọng đạo”, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, giáo viên đã và đang công tác trên địa bàn.

 

Quyền Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Được biết, đối với những trường hợp các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nan y được quận chăm lo với mức 3 triệu đồng cho mỗi trường hợp, các cơ sở giáo dục chuyên biệt, giáo dục trẻ hòa nhập với mức chăm lo từ 2 triệu – 3 triệu đồng.

 

Phó chủ tịch UBND quận Trương Quốc Cương thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Phó chủ tịch UBND quận Trần Thúc Chương thăm, chúc mừng các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam\

Tuy mức chăm lo không nhiều, nhưng là sự động viên khích lệ tinh thần rất lớn đối với các thầy cô, các cơ sở giáo dục tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp trồng người.

 

 


Số lượt người xem: 1967    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA