SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
8
2
6
8
Tin tức sự kiện 25 Tháng Mười Một 2019 8:55:00 SA

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019 (Kỳ 15)

 

 

Chi bộ Trường Mầm Non Phường 1

(Đảng bộ Phường 1)

Trong sinh hoạt chi bộ luôn quán triệt nội dung thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, phát động kể chuyện về tấm gương đạo đức của Bác, vận động đảng viên treo ảnh Bác tại nơi làm việc và nơi trang trọng trong nhà; chi bộ cũng đăng ký 8 đề tài sáng kiến, kinh nghiệm về nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ tại trường.

 

Chi bộ Trường Mầm Non Phường 2

(Đảng bộ Phường 2)

Chi bộ phát huy tính chủ động, sáng tạo, cải tiến lề lối làm việc, từng bước nâng cao chất lượng, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm tra đảng viên, không có trường hợp nào bị xử lý kỷ luật. Cán bộ, đảng viên thể hiện ý chí phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, tận tụy với công việc, gắn bó với các em học sinh, thể hiện tốt ý thức người đảng viên, ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong nỗ lực làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kết quả thi đua năm 2018: Tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 99,28%, có 3/3 đảng viên là giáo viên dạy giỏi cấp quận; chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; công đoàn đạt trong sạch, vững mạnh; chi đoàn được xếp loại xuất sắc.

Vũ Thị Bích Hương

Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Phú Thọ

(Đảng bộ Phường 12)

Bản thân có tác phong gần gũi với mọi người, nhất là phụ huynh và học sinh, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác. Quan tâm và làm tốt công tác phát triển Đảng. Luôn khuyến khích giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy, tham gia chuyên đề thao giảng nhằm thu hút học sinh, tránh tình trạng dạy “chay”, nhàm chán; vận động cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham gia các phong trào của nhà trường cũng như của Phòng Giáo dục - Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ quận phát động và các hoạt động khác của phường, tạo được mối đoàn kết, gắn bó trong nhà trường và có mối quan hệ tốt với Ban đại diện Cha Mẹ học sinh. Năm 2018 chi bộ được xếp loại trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; cá nhân là đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 


Số lượt người xem: 1642    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA