SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
6
9
6
7
Tin tức sự kiện 11 Tháng Chín 2019 8:15:00 SA

“Đêm hội trăng rằm” Quận 11 – Cùng trẻ em khó khăn vui hội Trung thu

 

Ngày 10/9, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 11, Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN quận đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2019. Tham dự có ông Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Trần Phi Long, Quyền chủ tịch UBND quận; bà Liêu Thị Liên, Phó chủ tịch HĐND quận.

 

Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ngô Văn Luận trao quà cho các em thiếu nhi

Trong thư của Chủ tịch nước có viết: “Năm nay, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên hợp quốc về Quyền trẻ em. Đảng, Nhà nước, nhà trường gia đình và xã hội luôn quan tâm chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ quyền trẻ em”. Quyền chủ tịch UBND quận, Phó Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, chúc các em đón tết Trung thu thật vui tươi bổ ích. Dịp này, ông cũng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý mạnh thường quân Doanh nghiệp tư nhân Bánh kẹo Á châu, chùa Liên Hoa, chùa Giác Hoằng, Trung tâm Công tác xã hội giáo dục dạy nghề thiếu niên thành phố và các ban ngành đoàn thể, MTTQ quận đã luôn đồng hành cùng quận 11 để mang trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Phó chủ tịch UBND, Quyền chủ tịch UBND quận Trần Phi Long  trao quà cho các em thiếu nhi

“Đêm hội trăng rằm” diễn ra gồm 02 phần: với phần Lễ, các em được xem các tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ thiếu nhi Quận 11, nhận quà trợ cấp cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn…; với phần Hội, các em được tham gia các hoạt động ngoài trời với nhiều trò chơi vận động với chú Cuội, chị Hằng và thỏ ngọc, cùng rước đèn Trung thu trong đêm hội… Tất cả các em tham gia “Đêm hội trăng rằm” đều được nhận các phần quà Trung thu gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa... Chương trình “Đêm hội trăng rằm” thật sự đã đem đến một đêm trung thu vui nhộn, đủ màu sắc và những phần quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn, là tấm lòng của lãnh đạo địa phương giúp các em cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của “Tết trung thu” đơn giản mà ấm cúng.


Số lượt người xem: 1757    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA