SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
4
9
2
9
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2019 4:10:00 CH

Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền với chủ đề “Sống xanh và thân thiện với môi trường”

Tối ngày 05/6, tại Trung tâm văn hóa quận 11 đã diễn ra chung kết Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền về môi trường xanh năm 2019 với chủ đề “Sống xanh và thân thiện với môi trường”.

Hội thi do phòng Tài nguyên và Môi trường quận, UB.MTTQ Việt Nam quận và Trung tâm Văn hóa quận phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng dân cư, hình thành lối sống thân thiện với môi trường, giới thiệu những cách làm hay từ cộng đồng dân cư để tạo sự lan tỏa và chuyển biến tích cực trên địa bàn. Trước đó, trong 2 ngày 04 và 05/6, có 18 đội thi đến từ các phường và các trường học trên địa bàn Quận 11 đã tham gia tranh tài tại Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền về môi trường xanh năm 2019 với chủ đề “Sống xanh và thân thiện với môi trường”.

 

Tiết mục dự thi đạt giải nhất của đơn vị phường 2

Nội dung dự thi xoay quanh các chủ đề về: lối sống thân thiện với môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu; người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước; đẩy mạnh thực hiện chương trình phân loại rác tại nguồn; phát động phong trào “chống chất thải nhựa”… Hội thi là cơ hội để cho các đội thông tin tuyên truyền ở cơ sở gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác truyền thông về bảo vệ môi trường, tuyển chọn các tiểu phẩm xuất sắc phục vụ công tác thông tin tuyên truyền rộng rãi trong quần chúng nhân dân. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các đội dự thi năm nay có chọn lọc chủ đề, với lực lượng diễn viên trẻ, luyện tập và trình diễn bài bản, nhiều đội có đầu tư về trang phục, đạo cụ, sắp xếp tiết mục hấp dẫn, các tiết mục múa minh họa góp phần cho hội thi thêm sôi nổi và khuấy động được không khí hội thi.

 

Trao giải nhất và giải nhì cho các đơn vị đạt giải cao tại hội thi

Kết quả hội thi, Phường 2 đã xuất sắc giành giải quán quân, phường 16 đạt giải nhì; 3 phường đạt giải 3 là Phường 3, Phường 4, Phường 5; 5 phường đạt giải khuyến khích gồm có Trường THCS Lê Quý Đôn, Phường 7, Phường 8, Phường 11, Phường 15.

 


Số lượt người xem: 2424    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA