SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
4
7
5
0
Tin tức sự kiện 14 Tháng Năm 2019 10:10:00 SA

Ngày hội “Vì lợi ích đoàn viên Quận 11” - Mỗi công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên

Vừa qua, Ngày hội công nhân viên chức lao động Quận 11 với chủ đề “Ngày vì lợi ích đoàn viên” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Liên đoàn lao động quận 11 với nhiều hoạt động thiết thực, đến dự có bà Bùi Thị Bích Thủy - Trưởng ban Dân vận Quận Ủy; ông Trương Quốc Cương – Phó chủ tịch UBND quận với hơn 1.000 người lao động tham dự.

 

Phó chủ tịch UBND quận Trương Quốc Cương trao trợ cấp cho các công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày hội là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn quận trong việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động gắn với trọng tâm “Mỗi công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên” nhân Tháng Công nhân năm 2019. Tại ngày hội, công nhân viên chức lao động trên địa bàn quận đã được mua hàng giảm giá từ các gian hàng Việt Nam chất lượng cao, tham gia chương trình hát với nhau, Gameshow “Alô! Âm nhạc”, xổ số may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Dịp này, công đoàn quận cũng đã trao tặng 69 phần quà trị giá từ 700.000 đồng đến 2.000.000 đồng cho công nhân bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công ty Cổ phần Sản xuất nông sản Kim Sáng cũng trao 1 tấn gạo để tặng cho công nhân khó khăn.


Số lượt người xem: 1794    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA