SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
0
1
0
8
Tin tức sự kiện 07 Tháng Năm 2019 8:40:00 SA

Lễ trưởng thành và tri ân năm học 2018 – 2019

Ngày 5/5/2019, Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã long trọng tổ chức buổi Lễ Trưởng thành và Tri ân cho toàn thể học sinh khối 12 của nhà trường. Tham dự có ông Trần Phi Long, Phó chủ tịch UBND quận.

Lễ Trưởng thành và Tri ân năm học 2018-2019 là một trong những hoạt động quan trọng mang tính văn hóa truyền thống và bản sắc riêng của Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký. Lễ trưởng thành thực sự là một kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh lớp cuối cấp trước khi kết thúc năm học tại mái trường Trương Vĩnh Ký trước khi chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Phó chủ tịch UBND quận Trần Phi Long đánh giá cao các thành quả mà nhiều năm qua tập thể nhà trường đã gặt hái được, trường Trương Vĩnh Ký không chỉ có truyền thống học tập tốt mà lãnh đạo nhà trường, tập thể sư phạm rất chú trọng giáo dục toàn diện cho học sinh, không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường học đường thân thiện, tiên tiến. Ông bày tỏ mong muốn các em học sinh sẽ thể hiện quyết tâm với đầy đủ bản lĩnh và tri thức đã được học tập, rèn luyện dưới mái trường để tự tin, quyết thắng, thành công trên bước đường tương lai của mình. 

 


Số lượt người xem: 1765    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA