SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
5
8
5
3
Tin tức sự kiện 15 Tháng Ba 2019 4:45:00 CH

Hội đồng nhân dân Quận 11 giao lưu với Hội đồng nhân dân Thành phố Điện Biên Phủ

Ngày 13/3, Đoàn đại biểu HĐND Quận 11 TPHCM do ông Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến trao đổi, giao lưu và học tập kinh nghiệm với HĐND Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Tham dự cùng đoàn HĐND quận 11 có ông Lê Trọng Hiếu – Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM; ông Phạm Hiếu Nghĩa – Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND TPHCM.

Đoàn công tác HĐND Quận 11 – TPHCM tặng quà cho các học sinh Trường Tiểu học Thanh Minh – Thành phố Điện Biên Phủ

 

 

Sau phần báo cáo kết quả khái quát đặc điểm tình hình của 2 địa phương, các đại biểu tham dự cùng tham gia đóng góp ý kiến cho hoạt động HĐND của Thành phố Điện Biên Phủ và Quận 11. Đại diện đơn vị Quận 11, ông Ngô Văn Luận - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cũng đã gửi lời cám ơn đơn vị Thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp đoàn chu đáo và ấm cúng, làm tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa 2 địa phương. Những nội dung đã trao đổi trong buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm với HĐND Thành phố Điện Biên Phủ sẽ là bài học quý để Quận 11 học tập bổ sung và chọn lọc cho phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương trong công tác lãnh đạo điều hành hoạt động ngày một phát triển năng động và sáng tạo.

Bà Trần Thị Bích Liên - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao tặng kinh phí xây dựng Nhà tình nghĩa cho Thường trực HĐND Thành phố Điện Biên Phủ

 

 

Dịp này, đoàn công tác HĐND Quận 11 đã viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia đồi A1, tặng quà tri ân các đồng chí là cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ tại nhà riêng, thăm và tặng quà tại 2 trường tiểu học Thành phố Điện Biên Phủ, trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa nhân kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ. Lãnh đạo Thành phố Điện Biên Phủ trân trọng cám ơn những phần quà tặng tri ân các cựu chiến binh trong phong trào Điện Biên, kinh phí trao tặng nhà tình nghĩa, quà cho học sinh vùng cao… hy vọng buổi giao lưu và học tập kinh nghiệm sẽ là tiền đề để 2 địa phương không chỉ tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó mà còn thực sự học hỏi được những phương pháp và cách làm hay để áp dụng thực tiễn tại địa phương, tiếp tục phát triển đi lên với nhiều thắng lợi mới. Các mạnh thường quân của đoàn đại biểu HĐND quận 11 cũng đã gửi các phần quà và đề nghị hỗ trợ kinh phí chăm lo hàng tháng cho các em học sinh vùng cao để tạo điều kiện cho các em học sinh được vui chơi giải trí và tiếp thêm động lực cho các em trong học tập.

 


Số lượt người xem: 2246    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA