SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
9
1
4
6
Tin tức sự kiện 14 Tháng Giêng 2019 9:35:00 SA

Tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động hội LHPN năm 2018

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động hội năm 2018 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ 2019. Tham dự có bà Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – UVTV Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành Phố; bà Bùi Thị Bích Thủy – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Quận ủy và sự chỉ đạo hướng dẫn của hội LHPN Thành Phố, Ban Thường vụ Hội LHPN Quận đã không ngừng nỗ lực phấn đấu lãnh chỉ đạo 21 cơ sở hội đạt được những thành quả tốt đẹp, đặc biệt thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên phụ nữ chấp hành và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, bằng nhiều hoạt động và những công trình thiết thực, các cấp Hội từ quận đến cơ sở luôn tích cực, nỗ lực phấn đấu, đầu tư đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hội, sáng tạo nhiều loại hình sinh hoạt phù hợp với công tác vận động phụ nữ tham gia vào tổ chức hội, cụ thể là các hoạt động phong trào tại địa phương.

Hội cũng đã phát động thi đua năm 2019 với chủ đề: “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, thực hiện cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước” trong các cơ sở Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ quận 11. Nhằm kết nối với các doanh nghiệp trên địa bàn quận, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ gia tăng quyền lợi mà hội viên được hưởng khi tích cực đến với Hội, Ban Thường vụ Hội LHPN quận cũng đã ra mắt và phát hành Thẻ Sen Hồng cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Quận 11.

 

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bùi Thị Bích Thủy đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực sáng tạo, đổi mới hoạt động hội với nhiều việc làm thiết thực, mô hình đột phá đặc trưng để thu hút chị em phụ nữ hội viên tham gia các phong trào hoạt động hội đạt hiệu quả, có sức lan tỏa. Đặc biệt là tích cực hưởng ứng cuộc vận động nhân dân không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố và quận nhà sạch đẹp và giảm ngập nước; thực hiện đẩy mạnh thi đua “Năm 2019 – Năm cải cách hành chính” nhằm nâng cao sự hài lòng của tổ chức và người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó là cùng với Đảng bộ và chính quyền quận nhà chung tay thực hiện Chương trình Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2019-2020 để chăm lo an sinh xã hội cho nhân dân địa phương.

Dịp này, có 2 tập thể được nhận Bằng khen của Trung ương Hội; có 3 tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Thành Hội; 13 tập thể và 23 cá nhân được nhận Giấy khen của UBND Quận; Hội LHPN Quận cũng đã trao giấy khen cho 19 chi hội phụ nữ khu phố và biểu dương 3 đơn vị có thành tích cao trong năm 2018.

 


Số lượt người xem: 2082    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA