SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
0
4
8
3
Tin tức sự kiện 19 Tháng Mười Một 2018 9:30:00 SA

Quận 11 kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 16/11, Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 11 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Tham dự có bà Nguyễn Đặng An Long - Phó phòng khảo thí Sở GD&ĐT TPHCM; ông Đặng Thanh Bình - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; bà Trần Thị Bích Liên - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Lãnh đạo Quận ủy – UBND quận tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và đào tạo Quận 11 nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đặng Đức Hoàng đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc, như Bác Hồ đã từng khẳng định “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao thế hệ học trò gìn giữ như một ngọn lửa thiêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Hình ảnh của người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông tri thức và tâm hồn.

Phó Bí thư thường trực Quận ủy Đặng Thanh Bình trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân

 

gửi lời tri ân các thầy cô giáo đã đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”. Ông nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo đã không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện, không ngừng lớn mạnh và từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Chất lượng ngành giáo dục quận 11 đã có nhiều tiến bộ rõ nét, nhiều giáo viên giỏi cấp thành phố, học sinh đạt giải phong trào cấp thành phố, cấp quốc gia và quốc tế. Đồng chí cũng đề nghị ngành giáo dục, các trường và các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống hiếu học của nhà trường và địa phương, đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chủ tịch UBND quận Trần Thị Bích Liên trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân

Đại điện các giáo viên quận 11, thầy Trần Ngọc Thọ bày tỏ cảm tưởng xúc động khi được nhận giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 21 năm 2018. Đây là một giải thưởng cao quý mà bất cứ giáo viên nào cũng mong muốn đạt được trong sự nghiệp trồng người của đời mình. Với tất cả lòng nhiệt huyết và cái tâm với nghề, hơn 30 năm đứng trên bục giảng, tôi trân trọng từng giờ từng phút được sống với nghề nghiệp cao quý này. Nhân kỷ niệm ngày truyền thống nhà giáo, tôi xin chúc các thầy cô giáo luôn nhiệt huyết, giữ lửa với nghề và tiếp tục dìu dắt các thế hệ tương lai bay cao, bay xa cùng những ước mơ và gặt hái được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp trồng người.

Phó phòng khảo thí Sở GD&ĐT TPHCM Nguyễn Đặng An Long trao hoa chúc mừng 03 cá nhân được nhận Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2018

Tại lễ kỷ niệm, ngành giáo dục và đào tạo quận 11 cũng đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 51 cá nhân; tuyên dương 53 gương điển hình “Đóa hồng thầm lặng”; có 3 giáo viên được vinh dự nhận Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2018 là cô Đinh Nguyễn Thảo Vy, giáo viên Trường Mầm non 15; thầy Trần Ngọc Thọ, giáo viên Trường THCS Hậu Giang; cô Thạch Mỹ Dung, giáo viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 11.

 


Số lượt người xem: 2260    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA