SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
3
5
7
8
Tin tức sự kiện 14 Tháng Mười Một 2018 9:50:00 SA

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017–2018 (Kỳ 12)

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 12

(Đảng bộ Phường 12)

Phối hợp cùng chính quyền vận động các cơ sở sản xuất mì sợi khô, thuốc y học dân tộc, móc áo, bọc nhựa, cửa hàng kinh doanh vải sợi, cửa hàng đồng hồ... tổ chức “Ngày hội tiêu dùng tiết kiệm” vừa mang ý nghĩa tuyên truyền người tiêu dùng sử dụng hàng Việt, vừa giới thiệu và quảng bá các sản phẩm do chính các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất tại địa phương để kích thích nhu cầu tiêu dùng của người dân. Địa bàn phường với gần 70% dân số là đồng bào dân tộc Hoa, có phần hạn chế trong giao tiếp các thủ tục hành chính nhà nước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 12 đã phát huy tốt vai trò của UB.MTTQVN trong việc tuyên truyền, giới thiệu về Luật Căn cước công dân bằng tiếng Hoa và tiếng Việt nhằm giúp nhân dân biết được những quy định hiện hành. Phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức lớp phổ cập tin học nhằm giúp cho các thành viên của Mặt trận, hội viên các tổ chức hội, đoàn là những người cao tuổi biết sử dụng vi tính, tiếp cận thông tin trên các trang tin điện tử.

Ông Lê Thanh Vân - Phó Ban điều hành Khu phố 4,

Tổ trưởng Tổ cán sự tình nguyện Phường 3

(Đảng bộ Phường 3)

Bản thân có lối sống giản dị, gần gũi với nhân dân; có trách nhiệm, tận tâm, tận lực trong các hoạt động phong trào của đảng bộ, chính quyền phường và khu phố, tổ dân phố. Thường xuyên cùng với thành viên trong tổ cán sự tiếp xúc với các em sau cai nghiện về địa phương để vừa quản lý, vừa giúp đỡ các em vay vốn, tìm công việc làm ăn như chạy xe ôm, buôn bán; thường xuyên trao đổi với tổ dân phố để có biện pháp xử lý kịp thời, giúp cho các em quậy phá, chưa ngoan hoặc tái nghiện có nhiều tiến bộ. Năm 2017, ông được Công an thành phố tặng Bằng khen trong phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 


Số lượt người xem: 1963    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA