SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
6
6
6
3
3
6

Chủ Đề

Tời kéo mặt đất siêu khỏe, siêu bền là gì?  

Họ Tên

Tời kéo mặt đất siêu khỏe, siêu bền là gì?  

Điện Thoại

 

Địa Chỉ

 

Email

nfksdnf@gmail.com 

Nội Dung

Tời kéo mặt đất siêu khỏe, siêu bền là gì?

Tời kéo mặt đất siêu khỏe, siêu bền do Thăng Long Group cung cấp là loại máy tời điện 3 pha có kích thước lớn, khố lượng lớn, tải trọng kéo cực lớn từ 1- 50 tấn với chiều dài dây cáp hàng trăm mét. Do vậy máy được lắp đặt nằm dưới mặt đất và vận hành bằng cách điều khiển trực tiếp hoặc bằng thiết bị điều khiển từ xa. Tời kéo mặt đất thường được sử dụng trong bến cảng, nhà xưởng, kho bãi, lắp tời vận thăng trong xây dựng và nhiều loại dây chuyền sản xuất… Đây là thiết bị cần thiết để nâng hàng hóa, nâng cao hiệu quả lao động, cải thiện điều kiện làm việc.

Phân loại và ứng dụng của tời kéo mặt đất ?

Tời đặt mặt đất loại nâng hạ có thể được nhóm lại thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như: Tời điều khiển tốc độ chậm điện tử dòng JM, tời tốc độ cao điều khiển điện tử dòng JK, tời dòng ma sát JMM, tời dòng JK-D và tời kéo tay điều khiển tốc độ cao dòng JKL vv Mỗi loại tời điện có các tính năng và ưu điểm riêng, có thể tìm thấy vị trí của chúng trong các ứng dụng khác nhau và thực hiện.

Tời kéo mặt đất dòng JM tốc độ chậm

Tời kéo mặt đất JM series là thiết bị nâng hạ với các tính năng sau: an toàn, vận hành thuận tiện, đáng tin cậy, bền, ít tiếng ồn, v.v.

Là dòng tời điện 3 pha được cấu tạo chủ yếu với các bộ phân chính gồm tang cuốn cáp, động cơ, phanh, bộ giảm tốc, dây cáp, nền móng, thiết bị cuộn dây tùy chọn, v.v.

Tời kéo mặt đất JM được sử dụng rộng rãi trong công trường xây dựng, nhà máy, mỏ, cảng, v.v. một thiết bị cần thiết để nâng, đường chân trời hoặc dốc chở hàng nặng, chẳng hạn như bê tông lớn, kết cấu thép, thiết bị cơ khí.

Tham khảo thêm các dòng tời điện khác tại : https://thanglonggroup.vn/may-toi-dien/  

Tời kéo mặt đất dòng JK tốc độ nhanh

Tời kéo mặt đất tốc độ nhanh JK series với tốc độ cao và tải trọng từ 1T-80T, tời điện JK chủ yếu được sử dụng trong việc lắp đặt và tháo dỡ bê tông, kết cấu thép và thiết bị cơ khí có kích thước lớn và trung bình.

Tời kéo phù hợp với các loại công trình cầu, cảng, bến, cầu đường và lắp đặt thiết bị kỹ thuật công xưởng lớn, hầm mỏ.

Để mua được các dòng tời kéo mặt đất chính hãng Quý khách hãy liên hệ ngay với Thăng Long Group để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Điện thoại: 0969 623 286 – 0911 483 286

Email: maycongnghiepthanglong@gmail.com

Địa chỉ: CT6C XALA, TÂN TRIỀU, HÀ ĐÔNG , HÀ NỘI

Website: https://thanglonggroup.vn

TinhTrang

Đã xem 

Ngay_gop_y

20/11/2021 
Attachments
Đã tạo vào thời điểm 20/11/2021 11:24 SA  bởi System Account 
Được sửa tại 20/11/2021 11:24 SA  bởi System Account